Kiến trúc là một ngành Nghệ Thuật gắn liền với khoa học kỹ thuật, là một tình yêu vun đắp bằng những trải nghiệm thực tế của con người về quan điểm xã hội, văn hóa hòa quyện cùng thiên nhiên cảnh quan để tạo ra những tác phẩm giàu giá trị sống.

“Yêu từ cái nhìn đầu tiên – Love at first sight” chính là slogan của S Design đặt tiêu chí “Chất lượng, tiến độ, tính độc đáo và vẻ đẹp kiến trúc” lên hàng đầu để xây dựng và khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng không chỉ trong Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế.

S Design nổi tiếng với những đồ án thiết kế theo định hướng kiến trúc xanh; S Design luôn hướng tới những giải pháp tiết kiệm năng lượng, thông thoáng, chiếu sáng tự nhiên, thân thiện với môi trường và công cộng.

S Design giúp đỡ nhà đầu tư hoạch định những giải pháp và sản phẩm đầu tư phù hợp với những sản phẩm kiến trúc quy hoạch có chất lượng cao. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cuối cùng cũng như xuyên suốt trong hoạt động của S Design.

Triết lý vận hành

Con người

Văn phòng

CSR

SDESIGN là một công ty tư vấn thiết kế trẻ, được thành lập vào năm 2011 bởi hai nhà đồng sáng lập. Có thể xem như đó là một định mệnh giữa kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Salvador Perez Arroyo và hai cô cháu Nguyễn Hải Yến, Nguyễn Ngọc Mỹ. Họ gặp nhau tình cờ trong một cuộc thi thiế kế kiến trúc ở Hà Nội mà ông Arroyo được mời làm giám khảo. Cùng nhau, họ chia sẻ những đam mê về nghề thiết kế, những ấp ủ, dự định của tương lai, cũng như tình yêu mến dành cho nhau mà họ cảm nhận được từ phút giây đầu gặp mặt. Vài tháng sau đó, những dự định thai nghén ngày nào của họ đã trở thành hiện thực. Công ty SDESIGN ra đời, cùng với slogan “Yêu từ cái nhìn đầu tiên”. Trải qua hơn 8 năm hợp tác và phát triển, cùng sẻ chia những giờ phút khó khăn cũng như những khoảnh khắc cinh quang, SDESIGN đã trưởng thành, lớn mạnh, trở thành một thương hiệu đáng tin cậy trong làng kiến trúc Việt. Với hơn 50 nhân viên chất lượng cao thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ kiến trúc, quy hoạch, kỹ thuật, nội thất, cảnh quan, hạ tầng, tư vấn đầu tư, … SDESIGN luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của tất cả các khách hàng. Để hiểu hơn về SDESIGN, hãy xem những công trình của chúng tôi ở đây. Nhưng để hiểu rõ nhất về SDESIGN, hãy đến với chúng tôi.